CHÚNG TÔI ĐÁNH GIÁ CAO Ý KIẾN CỦA BẠN

cho dù bạn sống ở đâu, bạn là ai. Miễn sao bạn là người tiêu dùng, khảo sát kiếm tiền dành cho bạn. Bạn được trả thù lao để bày tỏ quan điểm của mình. Quá tuyệt vời phải không?!


KHẢO SÁT KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN - THÔNG TIN

Nếu bạn thích chia sẻ ý kiến về sản phẩm và dịch vụ mới thì khảo sát trực tuyến là phương pháp kiếm tiền hiệu quả trong thời gian rảnh dành cho bạn.

Thực tế đã chứng minh làm khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền online thú vị và hợp pháp. Các công ty nghiên cứu thị trường mong muốn hoàn thành các bài khảo sát thương mại nhằm thu thập những số liệu đánh giá các loại sản phẩm và dịch vụ cũng như đưa ra những thay đổi thích hợp với thị trường và tất nhiên họ sẽ trả tiền cho những người làm bài khảo sát đó. Bạn được trả công trải nghiệm sản phẩm mới trước khi các công ty tung ra thị trường và đóng góp ý kiến cải tiến chất lượng sản phẩm. Thật tốt khi có thêm thu nhập chỉ với một vài phút trong ngày.

Bạn có thể viết đánh giá cho một đoạn trailer phim mới, hoặc tiết lộ loại bơ đậu phộng bạn thích, các nhà hàng bạn thường xuyên ghé thăm... Nội dung câu hỏi rất đa dạng, từ bếp nướng, y học cho đến thiết bị bạn dùng nấu bữa tối hôm qua.

Có nhiều website trong lĩnh vực này cho các nhóm tuổi, nghề nghiệp và sở thích nhất định. Nói chung các khảo sát rất thú vị và các công ty luôn muốn thu thập ý kiến của bạn nhằm định hình sản phẩm doanh nghiệp. Khi một công ty kỳ vọng tìm hiểu khuynh hướng thị hiếu người tiêu dùng, thường họ sẽ ký hợp đồng với công ty trung gian chuyên đánh giá thói quen mua sắm và ý kiến về các sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, hình thức khảo sát kiếm tiền ra đời.

Khảo sát kiếm tiền đã và đang trở thành một hoạt động kinh doanh thành công. Tại sao hình thức này lại phổ biến đến vậy? Các công ty trung gian trả tiền cho người tham gia khảo sát để họ thể hiện quan điểm về sản phẩm và dịch vụ. Sự phát triển Internet thúc đẩy đà tăng trưởng của hiện tượng này. Với khảo sát trực tuyến, cơ hội làm việc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khảo sát trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến vì tính thuận tiện cho người tham gia cũng như công ty nghiên cứu thị trường. Khảo sát kiếm tiền trực tuyến dễ dàng với mức tiền công xứng đáng đang thu hút ngày càng nhiều người đăng ký. Đây là cơ hội hoàn hảo cho sinh viên, người nội trợ, người về hưu, hoặc BẤT CỨ AI muốn kiếm thêm thu nhập. Không quan trọng xuất thân, hoàn cảnh, bạn ở đâu, bạn là ai, nếu bạn là người tiêu dùng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của bạn và hoan nghênh bạn làm khảo sát kiếm tiền.

TÌM CÁC BÀI KHẢO SÁT KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN Ở ĐÂU?

Để bắt đầu kiếm tiền từ khảo sát, vào phần Khảo sát Kiếm tiền - Đăng ký, kiểm tra danh sách các website khảo sát trả tiền online và tham gia.
Tham gia chương trình để được thanh toán tiền mặt hoặc dưới hình thức các phần thưởng, quà tặng mà không phải chi trả một khoản phí nào. Các công ty kể ra ở đây đều có danh tiếng tốt. Chúng tôi chỉ liệt kê những panel nghiên cứu thị trường trực tuyến chất lượng không thu phí và chấp nhận thành viên quốc tế.

  

BẢNG ĐỀ XUẤT

Đăng ký miễn phí trên TGM Panel Việt Nam và kiếm tiền cho mỗi khảo sát bạn hoàn thành.

MẸO HỮU ÍCH

Khó khăn lớn nhất mà người mới tham gia gặp phải là thiếu hiểu biết về hoạt động khảo sát. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thành công:

MẸO HỮU ÍCH - giúp bạn trở thành một khảo sát viên trực tuyến thành công
Bạn sẽ có nhiều cơ hội được mời tham gia khảo sát trực tuyến. Càng nhiều khảo sát đồng nghĩa với càng nhiều cơ hội kiếm tiền. Không có quy định nào rằng chúng ta không thể đăng ký nhiều công ty khảo sát online. Vậy tại sao tự giới hạn bản thân?
Một số người cho rằng nếu họ điền mẫu đăng ký online với công ty khảo sát thì họ là một thành viên rồi. Điều này không đúng. Nhiều công ty nghiên cứu thị trường yêu cầu các ứng viên xác minh địa chỉ e-mail bằng cách click vào một đường link đặc biệt. Nhấn đường link và xác minh tài khoản e-mail là bước cuối cùng quan trọng trong quá trình đăng ký.
Lời mời khảo sát trực tuyến được gửi qua e-mail. Nếu không kiểm tra tài khoản e-mail của mình, làm sao bạn có thể tham gia khảo sát và kiếm tiền? Bạn nên check e-mail ít nhất hai lần một tuần, nhưng tốt nhất là kiểm tra hàng ngày.
Các công ty nghiên cứu nhu cầu tiêu dùng sẽ tìm hiểu thêm về bạn để đưa ra các khảo sát phù hợp. Do đó, nhiều trang khảo sát yêu cầu bạn làm điều tra hồ sơ. Mặc dù công ty khảo sát không thanh toán bài điều tra này nhưng bạn có cơ hội nhận được nhiều khảo sát trả nhiều tiền hơn. Qua đây cũng chứng tỏ cam kết của một người làm khảo sát nghiêm túc. Mặc dù "hồ sơ" của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định loại và số lượng lời mời khảo sát bạn nhận được, nhưng không có khái niệm hồ sơ "tốt" hay hồ sơ "xấu". Mỗi người đều có một hồ sơ khác nhau, cũng như mọi người trên thế giới đều mang những đặc điểm khác biệt. Không thành vấn đề nếu bạn độc thân hoặc đã lập gia đình, có việc làm hay ở nhà với lũ trẻ, lái ô tô hay đi xe đạp, bỏ học hay có bằng thạc sĩ - các công ty nghiên cứu thị trường và khách hàng đánh giá cao ý kiến của tất cả người tiêu dùng.
Ngay cả khi bạn nghĩ đó chỉ là một thay đổi nhỏ. Các công ty cung cấp các khảo sát trả tiền kỳ vọng thu lại lợi ích lớn hơn thanh toán hoàn thành khảo sát kiếm tiền. Nếu bạn không phải là người phù hợp, họ không thể trả tiền cho thông tin của bạn. Đó là lý do thường xuyên cập nhật thông tin hồ sơ là bắt buộc trong thế giới khảo sát kiếm tiền.
Hoàn thành các khảo sát bạn có nhiều tiền hơn, không chỉ vậy, những thành viên không hoạt động thường bị xoá khỏi cơ sở dữ liệu nhóm, do vậy, đừng từ chối làm thật nhiều khảo sát!
Theo chính sách bảo mật, công ty khảo sát chỉ sử dụng thông tin liên lạc của thành viên để gửi thanh toán - thực tế các phản hồi khảo sát được giữ ẩn danh. Nếu khi đăng ký bạn cung cấp thông tin liên lạc không có thật, đừng mong đợi nhận bất kỳ khoản thanh toán nào.
Hãy nhớ tắt tất cả các bộ lọc spam cho tài khoản này. Các khảo sát thường kích hoạt bộ lọc spam, và bạn sẽ không được thông báo khi lời mời tham gia gửi đến. Bảo vệ tài khoản email của mình - bạn sẽ gặp rắc rối nếu mất quyền truy cập tài khoản... Đừng bao giờ quên địa chỉ e-mail là cực kỳ quan trọng.
Tăng tiềm năng thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè. Nhiều website có các chương trình tiếp thị liên kết riêng, vì vậy đừng ngần ngại tham gia. Bạn mời được càng nhiều người, thu nhập của bạn càng cao.
Cung cấp thông tin nhân khẩu học đầy đủ khi đăng ký. Đừng giả vờ là một phụ nữ 24 tuổi trong khi bạn là một người đàn ông 35 tuổi. Bộ lọc rác của các công ty khảo sát sẽ phát hiện ra điều vô lý này ngay lập tức.
Khi bảng câu hỏi khảo sát có mục bình luận thăm dò ý kiến, phản hồi càng chi tiết bao nhiêu càng tốt. Nếu hệ thống đánh giá bạn là "người trả lời chất lượng", bạn sẽ có nhiều lời mời khảo sát để hoàn thành hơn trong tương lai.
...mà phần thưởng là điểm, phiếu giảm giá hoặc tranh vẽ, làm ngay! Vượt qua "vòng đấu loại" này chứng minh cho công ty khảo sát thấy rằng bạn nghiêm túc tham gia, do đó cơ hội tiếp cận khảo sát trả tiền mặt càng lớn.
...đề nghị trả tiền trả lời khảo sát trực tuyến, nhưng lại yêu cầu một khoản phí "thành viên" trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền. Không có lý do gì mà bạn phải trả tiền để trở thành một thành viên và nhiều offer loại này là gian lận.
Bất cứ nơi nào từ vài giờ đến vài ngày sau khi họ chấp nhận đăng ký. Nhưng hãy nhớ rằng nhiều công ty chỉ gửi một vài khảo sát mỗi tháng, vì vậy thường mất vài tuần trước khi bạn bắt đầu nhận được nhiều khảo sát.
... bạn có thể tham gia các panel khảo sát chuyên môn. Có rất nhiều panel trực tuyến dành riêng cho những người làm việc trong ngành chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực công nghệ và các nhà quản trị hàng đầu. Nếu bạn phù hợp với một trong những tiêu chí trên, hãy nhớ tìm kiếm các panel đang săn đón những chuyên gia như bạn. Ưu đãi khảo sát thường cao hơn bình thường do số lượng người phù hợp hạn chế.
Một số công ty khảo sát trả tiền cho bạn qua PayPal nhằm tăng tốc độ thanh toán.

CÁC OFFER CỘNG THÊM

ySense
PrizeRebel