CÁC PANEL KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN

Làm khảo sát là một hình thức tạo thêm thu nhập phổ biến. Tại sao các công ty sẵn sàng trả tiền cho ý kiến của chúng ta? Bởi vì họ cần biết những gì người tiêu dùng mong muốn một cách nhanh chóng và rất ít người tình nguyện cung cấp thông tin miễn phí.

Kiểm tra các trang khảo sát trực tuyến dưới đây và tham gia để bắt đầu kiếm tiền từ trả lời khảo sát. Tham gia chương trình để được thanh toán tiền mặt hoặc dưới hình thức các phần thưởng, quà tặng mà không phải chi trả một khoản phí nào. Các công ty kể ra ở đây đều có danh tiếng tốt. Chúng tôi chỉ liệt kê những panel nghiên cứu thị trường trực tuyến chất lượng không thu phí và chấp nhận thành viên quốc tế (trong hầu hết các trường hợp). Tất cả thông tin trên website này đều miễn phí, vì vậy cứ giữ ví trong túi của bạn và xem danh sách công ty nghiên cứu thị trường hợp pháp lưu trữ các panel khảo sát kiếm tiền. Ghé thăm thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật website với những offer khảo sát trả tiền mặt mới tốt nhất (tất cả các quốc gia). Tham gia nhiều nhất có thể các trang khảo sát trả tiền để tối đa hóa thu nhập của bạn.

Chúc may mắn!


Bạn muốn kiếm tiền online? Tham gia ySense ngay bây giờ và bắt đầu nhận tiền mặt cho các hoạt động online, bao gồm: khảo sát trả tiền, ghé thăm trang web, offer miễn phí và nhiều hơn nữa.

ySense

Bạn muốn kiếm tiền online? Tham gia ySense ngay bây giờ và bắt đầu nhận tiền mặt cho các hoạt động online, bao gồm: khảo sát trả tiền, ghé thăm trang web, offer miễn phí và nhiều hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY
Đăng ký miễn phí trên TGM Panel Việt Nam và kiếm tiền cho mỗi khảo sát bạn hoàn thành.

TGM Panel

Đăng nhập miễn phí hôm nay và được nhận tiền khi tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến (online) và. TGM Panel mong muốn rằng ý kiến của bạn luôn được lắng nghe bởi các đối tác nhằm mang đến sự hài lòng cho bạn. Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách tham gia thường xuyên vào các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường để mang bạn đến gần hơn với các công ty mà bạn quen thuộc. Bạn sẽ nhận được tiền mặt khi tham gia khảo sát. Tất cả những điều này được thực hiện trong điều kiện thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn. Chúng tôi thiết kế các cuộc khảo sát theo cách vui nhộn và dễ dàng trả lời. Các cuộc khảo sát của chúng tôi nhằm lắng nghe ý kiến của bạn như một khách hàng. Hãy tham gia bằng cách đăng nhập vào bất kỳ thiết bị di động có kết nối mạng!

ĐĂNG KÝ
Tham gia Panel Khảo sát Trực tuyến Người tiêu dùng của e-Research-Global.com và kiếm tiền. Thành viên có cơ hội tham gia khảo sát online trả tiền (bảng câu hỏi trực tuyến), các nhóm tập trung và thử nghiệm sản phẩm mới để kiếm tiền. Bạn được thanh toán tiền mặt khi hoàn thành một bài khảo sát.

e-Research-Global

Tham gia Panel Khảo sát Trực tuyến Người tiêu dùng của e-Research-Global.com và kiếm tiền. Thành viên có cơ hội tham gia khảo sát online trả tiền (bảng câu hỏi trực tuyến), các nhóm tập trung và thử nghiệm sản phẩm mới để kiếm tiền. Bạn được thanh toán tiền mặt khi hoàn thành một bài khảo sát. Tùy theo thời gian và độ khó, mỗi bài khảo sát online có mức tiền thưởng khác nhau. Chúng tôi thanh toán qua PayPal.com. Nếu Paypal.com chưa hỗ trợ quốc gia của bạn, chúng ta sử dụng Payza.com.

ĐĂNG KÝ
Hệ thống bằng sáng chế nhờ thẩm định TraitScoreSM của PaidViewpoint được phát minh để đánh giá và khuyến khích sự chân thật của người trả lời khảo sát.

PaidViewpoint.com

Hệ thống bằng sáng chế nhờ thẩm định TraitScoreSM của PaidViewpoint được phát minh để đánh giá và khuyến khích sự chân thật của người trả lời khảo sát. Trong phạm vi một số khảo sát chúng tôi cho phép các thành viên PV trả lời mỗi tháng, thành viên với TraitScores cao hơn có cơ hội thu nhập lớn hơn. Mức trả cho mỗi khảo sát cũng cao hơn dựa trên TraitScoreSM. PaidViewpoint thanh toán tiền mặt qua tài khoản PayPal.

ĐĂNG KÝ NGAY
Tại MOBROG, bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá và kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động.

MOBROG

Tại MOBROG, bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá và kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Trung bình chúng tôi đang trả tiền trong khoảng 11.000 VNĐ và 65.000 VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành các khảo sát trên máy tính thông qua bảng điều khiển trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi email mời bạn tham gia vào các bài khảo sát trực tuyến đơn giản. Chúng tôi sẽ thông báo trước về thời gian cần để hoàn thành bài khảo sát cũng như số tiền bạn sẽ nhận được.. Tất nhiên là không có sự bắt buộc nào cả. Việc tham gia hay không hoàn toàn do bạn quyết định, và nếu bạn thấy bài khảo sát thú vị, bạn có thể trả lời bảng câu hỏi bất cứ thời điểm nào thích với bạn.
Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để tham gia khảo sát. Việc bạn cần làm đơn giản là tải ứng dụng khảo sát MOBROG từ cửa hàng ứng dụng và có thể bắt đầu ngay lập tức. Nhờ màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng gõ câu trả lời cho những bài khảo sát. Ứng dụng sẽ không nói rằng bạn được trả tiền cho việc tham gia vào các cuộc điều tra. Cả hai cách tham gia vào khảo sát của chúng tôi đều cho phép bạn thể hiện quan điểm, đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ, đề xuất các ý kiến, ý tưởng nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng, và tất nhiên, giúp bạn kiếm thêm tiền. Bạn có thể sử dụng PayPal để quy đổi thành tiền mặt một cách an toàn và thuận tiện.

ĐĂNG KÝ
PrizeRebel.com là trang web khảo sát trực tuyến nhận phí hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội kiếm tiền tại nhà và nhận thù lao bằng chính các ý kiến cá nhân của bạn!

PrizeRebel

PrizeRebel.com là trang web khảo sát trực tuyến nhận phí hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh mang tới cho bạn cơ hội kiếm tiền tại nhà và nhận thù lao bằng chính các ý kiến cá nhân của bạn! Từ năm 2007 tới nay, chúng tôi luôn giữ vững vị trí trang web khảo sát thị trường trực tuyến hàng đầu của mình. Với một kho tàng dữ liệu khảo sát khổng lồ và tốc độ trả thưởng nhanh chóng, chúng tôi chi trả tới hàng ngàn Đô-la tiền mặt mỗi ngày và không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các thành viên đăng ký thực hiện khảo sát.
Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng số lượng lớn nhà quảng cáo cũng như nhà cung cấp khảo sát nghiên cứu thị trường, những bên mong muốn nhận được ý kiến của bạn về sản phẩm mới của họ hoặc muốn bạn đăng ký làm thành viên tại trang web xây dựng bởi thương hiệu của họ. Để đổi lại thời gian và sự tham gia quý báu của bạn, bạn sẽ nhận được điểm sau mỗi bài khảo sát; số điểm này có thể được sử dụng để đổi lấy phiếu quà tặng, mã trò chơi trực tuyến, các vật phẩm trên sàn thương mại Amazon.com và tiền mặt vào tài khoản Paypal của bạn!

ĐĂNG KÝ
Swagbucks.com là chương trình nhận thưởng phổ biến nhất trên trang web cung cấp cho bạn thẻ quà tặng miễn phí và tiền mặt cho những việc mà bạn đã làm hàng ngày trên mạng.

swagbucks

Swagbucks.com là chương trình nhận thưởng phổ biến nhất trên trang web cung cấp cho bạn thẻ quà tặng miễn phí và tiền mặt cho những việc mà bạn đã làm hàng ngày trên mạng. Bạn sẽ kiếm được điểm khi bạn mua sắm tại các đại lý bán lẻ yêu thích của mình, hoặc thông qua xem các video giải trí, tìm kiếm trang web, trả lời các khảo sát và tìm kiếm các ưu đãi. Đổi điểm lấy thẻ quà tặng từ các đại lý bán lẻ yêu thích của bạn như Amazon và Walmart hoặc lấy lại tiền mặt từ Paypal. Swagbucks đã trả hơn 350.000.000 đô la tiền mặt và thẻ quà tặng miễn phí. Để lại tiền mặt vào ví của bạn. Hãy tham gia miễn phí ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ
Bạn nhận 20 spiderPoints khi cho điểm rating website. Ngoài ra còn có các bài Test, Trials, Quickies, Khảo sát và các loại bảng hỏi khác có giá trị từ 1 đến 10 điểm.

spiderMetrix

Bạn nhận 20 spiderPoints khi cho điểm rating website. Ngoài ra còn có các bài Test, Trials, Quickies, Khảo sát và các loại bảng hỏi khác có giá trị từ 1 đến 10 điểm. Một số khảo sát có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 điểm. Nhưng tất cả chẳng là gì nếu so sánh với số điểm spiderPoints khi trở thành thành viên Spider cấp cao hơn.

ĐĂNG KÝ
InfoQ VN là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn.

InfoQ

InfoQ VN là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn.
Đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng. Hơn nữa, các thành viên sẽ được nói lên mong muốn, thị hiếu của mình và tác động tích cực đến việc xây dựng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và phục vụ thiết thực cho cuộc sống.

ĐĂNG KÝ
Tại cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng tại một số website liên kết.

Vinaresearch

Tại cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược. Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng tại một số website liên kết.
Không chỉ nhận được điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng để mua hàng hay đổi quà tặng, thành viên còn đuợc trân trọng vì ý kiến của bạn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ xây dựng một nền kinh tế tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY
Thu thập nhiều ý kiến ​​từ khách hàng cho phép các công ty tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. surveyon là một trang web nghiên cứu trực tuyến phân phối bảng câu hỏi dựa trên những gì công ty cần muốn biết, và người sử dụng điền vào bảng để nhận điểm dựa trên loại câu hỏi trả lời và mức độ khó của câu hỏi.

surveyon

Chỉ bằng trả lời các cuộc khảo sát, bạn có thể kiếm thêm tiền! Thu thập nhiều ý kiến ​​từ khách hàng cho phép các công ty tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. surveyon là một trang web nghiên cứu trực tuyến phân phối bảng câu hỏi dựa trên những gì công ty cần muốn biết, và người sử dụng điền vào bảng để nhận điểm dựa trên loại câu hỏi trả lời và mức độ khó của câu hỏi.

ĐĂNG KÝ NGAY
Khi đăng ký YouGov, bạn đang tham gia cộng đồng quốc tế của những người muốn thể hiện, chia sẻ ý kiến và nhận điểm thưởng. Là một thành viên YouGov, bạn thường xuyên nhận được email thông báo lời mời các khảo sát mới.

YouGov

YouGov là một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến dòng dữ liệu liên tục, chính xác và thấu hiểu những gì mọi người trên khắp thế giới đang nghĩ và làm, phục vụ nhu cầu của các công ty, chính phủ và các tổ chức.
Khi đăng ký YouGov, bạn đang tham gia cộng đồng quốc tế của những người muốn thể hiện, chia sẻ ý kiến và nhận điểm thưởng. Là một thành viên YouGov, bạn thường xuyên nhận được email thông báo lời mời các khảo sát mới. Tích lũy điểm trả lời khảo sát để đổi lấy vé xem phim, thẻ quà tặng và các giải thưởng khác. Có những khảo sát không có điểm nhưng đem đến cơ hội rút thăm trúng thưởng hàng tháng. Tất cả các thăm dò của YouGov đều là online và bạn có thể làm vào thời gian thuận tiện nhất cho bạn.

Đăng ký làm thành viên
Khảo sát trực tuyến viewfruit Việt Nam - đơn giản, nhanh chóng nhưng kiếm tiền hiệu quả.

Viewfruit

Viewfruit Việt Nam là website chuyên nghiệp về khảo sát, tại đây thông qua tham gia khảo sát bạn có thể nhận được tiền, chúng tôi đang có rất nhiều thành viên tham gia và đạt được điểm thưởng, tìm được niềm vui tại Viewfruit, và đặc biệt bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng từ phía chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY
Toluna là cộng đồng thăm dò ý kiến phát triển hàng đầu thế giới! Các thành viên có thể tạo các chủ đề thăm dò ý kiến trực tuyến, đăng ý kiến về một chủ đề hiện có và tham gia khảo sát trực tuyến.

Toluna

Toluna là cộng đồng thăm dò ý kiến phát triển hàng đầu thế giới! Các thành viên có thể tạo các chủ đề thăm dò ý kiến trực tuyến, đăng ý kiến về một chủ đề hiện có và tham gia khảo sát trực tuyến. Hoàn thành khảo sát online được thưởng điểm và vé rút thăm trúng thưởng. Thành viên Toluna được thử miễn phí một loạt các sản phẩm và cơ hội rút thăm giải thưởng hàng tháng.

Đăng ký làm thành viên
Chia sẻ ý tưởng, quan điểm và đề xuất của bạn thông qua phỏng vấn nghiên cứu trực tuyến và khảo sát khoa học. Khi bạn hoàn thành một khảo sát nghiên cứu, bạn sẽ nhận được 7 đến 25 đô la.

Technology Advisory Board

Chia sẻ ý tưởng, quan điểm và đề xuất của bạn thông qua phỏng vấn nghiên cứu trực tuyến và khảo sát khoa học. Khi bạn hoàn thành một khảo sát nghiên cứu, bạn sẽ nhận được 7 đến 25 đô la.

Đăng ký làm thành viên
Brand Institute là một công ty điều tra chuyên nghiên cứu thị trường dược phẩm và tiêu dùng. Brand Institute hoan nghênh người tiêu dùng với nhiều quốc tịch khác nhau, bác sĩ đa khoa và các chuyên gia y tế.

Brand Institute

Brand Institute cung cấp cho khảo sát viên là người tiêu dùng mục tiêu và các chuyên gia những panel toàn cầu bao quát nhất cho tất cả các ngành công nghiệp. Brand Institute là một công ty điều tra chuyên nghiên cứu thị trường dược phẩm và tiêu dùng. Brand Institute hoan nghênh người tiêu dùng với nhiều quốc tịch khác nhau, bác sĩ đa khoa và các chuyên gia y tế. Brand Institute thanh toán qua tài khoản Paypal. Đăng ký làm thành viên.

ĐĂNG KÝ NGAY
American Consumer Opinion - Đơn giản làm khảo sát là có tiền

American Consumer Opinion

Chỉ cần đăng ký làm thành viên là bạn được tham gia rút thăm trúng thưởng hàng tháng lên tới 250 đô la tiền mặt. Trả lời một screener (bảng câu hỏi ngắn) để có cơ hội rút thăm giải thưởng tiền mặt. Khi trả lời câu hỏi khảo sát, bạn luôn nhận được một số hình thức khuyến khích giá trị từ 4 đến 50 đô la. Đơn giản làm khảo sát là có tiền.

ĐĂNG KÝ
Kể từ khi thành lập vào năm 2000, cộng đồng SurveySavvy đã phát triển đến hơn 3 triệu người trên 190 quốc gia kiếm tiền mặt bằng cách tham gia khảo sát trực tuyến.

SurveySavvy

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, cộng đồng SurveySavvy đã phát triển đến hơn 3 triệu người trên 190 quốc gia kiếm tiền mặt bằng cách tham gia khảo sát trực tuyến. SurveySavvy trả nhiều tiền cho các thành viên hơn bất kỳ công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến nào khác (hơn 5 triệu đô la tiền mặt). Bạn chưa phải là thành viên của SurveySavvy? Còn chần chừ gì nữa đăng ký ngay thôi...

ĐĂNG KÝ

KHẢO SÁT KIẾM TIỀN

Thu nhập?
Tiềm năng thu nhập phụ thuộc vào số lượng, loại và thời gian các bài khảo sát bạn nhận được. Nhu cầu của công ty quyết định loại và tần suất khảo sát. Số lượng khảo sát tiếp cận phụ thuộc công ty đang chạy những chiến dịch nào. Các bài khảo sát điển hình mất từ 10 đến 30 phút để hoàn thành, và bạn được hưởng từ $ 1 đến $ 10 hoặc nhiều hơn cho mỗi khảo sát trả tiền mặt. Những khảo sát khác có phần thưởng là giấy chứng nhận quà tặng hoặc cơ hội rút thăm trúng thưởng tiền mặt hoặc giải thưởng.

Hình thức thanh toán?
Thông thường, công ty khảo sát thanh toán bằng séc trong khoảng thời gian vài tuần. Đôi khi có các lựa chọn thanh toán khác như PayPal. Nếu giấy chứng nhận quà tặng hoặc sản phẩm là ưu đãi khảo sát, các công ty sẽ thông báo chi tiết thời gian và cách thức phân phối giải thưởng.

Người khảo sát có thể kiếm được nguồn thu nhập phụ chắc chắn.
Giống như bất kỳ cơ hội trực tuyến nào khác, phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để khảo sát online mang lại thu nhập. Chìa khóa làm việc tại nhà thành công là tạo ra nhiều dòng thu nhập. Mỗi dòng thu nhập chỉ đem lại một vài đô la mỗi tháng, nhưng với nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể kiếm một dòng thu nhập thêm đáng kể. Khảo sát kiếm tiền đem lại dòng thu nhập tốt, và sẽ tiếp tục phát triển khi bạn trở nên am hiểu và có kinh nghiệm hơn.

Bạn càng làm nhiều khảo sát, số tiền bạn làm ra càng nhiều.
Khảo sát kiếm tiền không phải là một bữa ăn miễn phí mà là cách bạn tự do làm việc khi nào và nơi nào bạn muốn. Số khảo sát bạn thực hiện phụ thuộc vào số công ty bạn đăng ký, số lượng thông tin bạn cung cấp và hồ sơ cá nhân của bạn. Một số khảo sát mang tính đặc trưng và không phải tất cả đều "đủ tiêu chuẩn" cho mọi bài khảo sát. Chẳng hạn công ty khảo sát mở một cuộc thăm dò ý kiến cho phụ nữ trong độ tuổi 25-45 sống ở Canada. Một khảo sát khác hướng đến những người đàn ông độc thân dùng nước hoa vv. Tất nhiên có rất nhiều khảo sát phổ thông mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Tóm lại, có rất nhiều cơ hội khảo sát cho tất cả mọi người. Không quan trọng nếu bạn là nam hay nữ, sống ở Mỹ hay không, đang là sinh viên hoặc làm việc toàn thời gian, vv. Không có "hồ sơ" nào thường xuyên đủ điều kiện khảo sát hơn số hồ sơ còn lại.

Số lượng khảo sát và thu nhập thu được phụ thuộc vào thời gian và công sức bạn dành ra để làm khảo sát.
Thu nhập trung bình hàng tháng phụ thuộc nỗ lực của từng cá nhân. Một người kiểm tra email thường xuyên và phản hồi lời mời khảo sát nhanh chóng hoặc chịu khó đăng nhập vào khu vực thành viên để xem các khảo sát mới dĩ nhiên kiếm nhiều tiền hơn những người chỉ đăng nhập một lần mỗi tuần. Thu nhập hầu như phụ thuộc vào nỗ lực và sự lưu tâm của cá nhân về các offer khảo sát. Hầu hết mọi người trở thành các khảo sát viên để chia sẻ ý kiến cũng như được trả tiền làm khảo sát trực tuyến. Làm khảo sát trực tuyến vào thời gian rảnh là một cách tuyệt vời để có thêm một khoản tiền và thú vị hơn nhiều so với các cách kiếm tiền trực tuyến khác vì bạn hoàn toàn không phải chi trả gì, đây là tiền Miễn phí 100%.

Nếu bạn đầu tư thời gian và công sức tối thiểu để tìm đúng hướng đi, bạn sẽ có một dòng thu nhập ổn định.
Hãy thực tế trong mục tiêu và đừng hy vọng làm giàu nhanh chóng. Khảo sát trực tuyến không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh, nhưng là một cách hay để kiếm tiền tiêu thêm (giải thưởng và thẻ quà tặng) nếu bạn đăng ký một số lượng đáng kể các hãng nghiên cứu chất lượng. Phần thưởng từ làm khảo sát xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

Kinh nghiệm
Không có cách nào để chúng tôi hoặc bất kỳ một ai có thể cho bạn biết chính xác bao nhiêu bài khảo sát bạn có thể làm hoặc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến khảo sát kiếm tiền, hãy thử tự trải nghiệm bản thân. Bạn cũng không có gì để mất cả...