นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรามาก เรายึดถือการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง และได้สร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวขึ้น เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการของเราในการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์


การใช้เว็บไซต์นี้ถือเป็นการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา Ankietki.com ตระหนักดีว่าการเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการทางอินเทอร์เน็ตมีความสำคัญอย่างสูงสุด ดังนั้นคำชี้แจงต่อไปนี้จะเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้รับการกำหนดมาเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและแนวทางการเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเว็บไซต์: Ankietki.com

การเก็บรวบรวมข้อมูล

คุณสามารถเยี่ยมชม Ankietki.comได้โดยไม่จำเป็นระบุชื่อ ข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณในเว็บไซต์นี้ เว้นแต่คุณจะสมัครใจมอบให้ด้วยตนเอง

COOKIES

ในบางครั้งเราจะใช้คุณลักษณะบนเว็บเบราเซอร์เพื่อส่ง "คุกกี้" ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ เราไม่ได้ใช้คุกกี้เพื่อดึงข้อมูลส่วนบุคคลจากคอมพิวเตอร์ของคุณ เราใช้คุกกี้เพียงเพื่อการเรียนรู้วิธีปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา และเพื่อให้การบริการที่ดีขึ้นและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ในขณะที่ใช้ปริการอยู่ในเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถรีเซ็ตเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด หรือระบุเมื่อมีการส่งคุกกี้

ลิงค์ของเว็บไซค์บุคคลที่สาม

Ankietki.com จัดหาลิงค์เพื่อไปยังไซต์อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการอินเทอร์เน็ตอื่น ๆจะมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อคุณออกจาก Ankietki.com แล้ว เว็บของเราจะไม่มีสิทธิ์ควบคุมและไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือกิจกรรมการเก็บรวบรวมข้อมูลในเว็บไซต์อื่นที่ปรากฏบนรายการลิงค์นั้น

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้บ่อย ๆ เพื่อตรวจดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงใดใหม่บ้างๆ

ติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลและ / หรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์ของเราคุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ที่อยู่นี้: