ความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่ง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะเป็นใคร หรือว่าอดีตของคุณจะเป็นอย่างไร หากคุณเป็นผู้บริโภคแล้วล่ะก็ คุณก็มีสิทธิ์ที่จะได้รับรายได้จากการตอบแบบสำรวจ มันจะช่วยให้คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของคุณและในขณะเดียวกันก็ก็สามารถที่จะตัดตวงค่าตอบแทนสำหรับความคิดเห็นของคุณ


ตอบแบบสำรวจสร้างรายได้ออนไลน์ - ข้อมูล

หากคุณสนใจที่จะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุด ถ้าอย่างนั้นการตอบแบบสำรวจสร้างรายได้ออนไลน์ ที่จะได้รับค่าตอบแทนจริง ๆ ก็อาจเป็นวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ ในการหารายได้ในเวลาว่าง

การทำแบบสำรวจออนไลน์ได้พิสูจน์แล้วว่ามันน่าสนใจอย่างมาก, และเป็นวิธีที่ถูกต้องในการทำเงินออนไลน์ เพราะบริษัทสำรวจตลาด จะมีคำถามมากมายที่ต้องการคำตอบพวก พวกจะเขาจ่ายเงินให้คุณตอบคำถามเหล่านี้ และทำให้พวกเขาสามารถตัดสินใจด้านการตลาดได้ดีขึ้น เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเขาเอง อีกทั้งคุณจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก่อนที่จะออกสู่ตลาด และได้แสดงความคิดเห็นเพื่อหาวิธีทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ดีขึ้น รวมถึงคุณจะได้รับค่าตอบแทนจากการตอบแบบสำรวจนั้น ไม่เลวเลยสำหรับการใช้เวลาแค่สองสามนาทีของคุณ

คุณอาจได้รับการขอให้ตอบแบบสำรวจของตัวอย่างภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ หรือประเภทเนยถั่วลิสงที่คุณชอบ หรือร้านอาหารที่คุณไปบ่อย ๆ มีตั้งแต่เรื่องการปิ้งย่างบาร์บีคิวไปจนถึงคำถามทางการแพทย์ และยังรวมถึงอาหารที่คุณรับประทานเมื่อคืนนี้.

มันจะมีทั้งการแบ่งขอบเขตสำหรับกลุ่มอายุ อาชีพ งานอดิเรกและกลุ่มความสนใจ โดยการสำรวจโดยทั่วไปนั้นน่าสนใจมากเพราะบริษัทเหล่านี้กำลังมองหาคำติชมของคุณเพื่อนำไปสู่การจัดการรูปแบบผลิตภัณฑ์ของตน เมื่อบริษัทกำลังมองหาทิศทางเกี่ยวกับรสนิยมและความต้องการของผู้บริโภค พวกเขาจึงมักจะทำสัญญากับตัวช่วยสำรองที่ใช้ชี้วัดพฤติกรรมการบริโภค และความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคในการสำรวจนั้น ๆ และนี่เองที่ทำให้ การตอบแบบสำรวจสร้างรายได้ เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง

การสำรวจแบบชำระเงินได้กลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ไปแล้ว รู้หรือไม่ทำไมมันถึงได้รับความนิยม? พวกเขายอมให้คนแสดงความเห็นและได้รับค่าตอบแทนตามที่ตนเองคิดไว้ ปรากฏการณ์นี้ได้รับการหล่อเลี้ยงจากการเติบโตของระบบอินเทอร์เน็ต และเมื่อมีส่วนร่วมในการตอบแบบสำรวจสร้างรายได้ออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้การทำงานที่บ้านเกิดขึ้นได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

การสำรวจออนไลน์ได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะมันมีความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าร่วมเช่นเดียวกันกับบริษัทสำรวจตลาด มีคนให้ความสนใจมากขึ้นและมากขึ้น ในการลงทะเบียนสำหรับการสำรวจออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ เนื่องจากเป็นเรื่องง่าย สนุกและการจ่ายเงินในช่วงปลายเดือนเป็นรางวัล นี่คือโอกาสที่ดีสำหรับ นักเรียน แม่บ้านที่ว่าง หรือพ่อบ้าน บุคคลเกษียณอายุ หรือทุกคนที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณเป็นใครหรือว่าคุณมีชีวิตอย่างไร หากคุณเป็นผู้บริโภคความคิดเห็นของคุณจะถือว่ามีประโยชน์ และคุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับค่าใช้จ่ายในการตอบแบบสำรวจยินดีต้อนรับ ทุกคน และจดจำเอาไว้ว่า: ความคิดเห็นของคุณมีประโยชน์ที่สุด!

จะหาแบบสำรวจออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ จากที่ไหน?

ในการเริ่มต้นสร้างรายได้จากการสำรวจ ให้ไปที่ส่วนของ การสำรวจข้อมูลสร้างรายได้ - การลงทะเบียน และดูรายการกลุ่มการสำรวจออนไลน์สร้างรายได้และทำการเข้าร่วม
คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมที่ระบุไว้ในรายการ และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเงินสดหรือค่าตอบแทนในรูปของรางวัลอื่น ๆ โดยไม่มีเงื่อนไขที่ซ่อนไว้และโดยไม่ต้องเสียเงิน บริษัททั้งหมดในรายการได้รับจดทะเบียนทั้งหมด และมีแต่ได้กับไก้ในการเข้าร่วม ร่วมทั้งมีชื่อเสียงในทางที่ดี เรามีจะคัดเพียงรายชื่อกลุ่มบริษัทสำรวจตลาดออนไลน์ที่มีคุณภาพ ซึ่งไม่เรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ

  

กลุ่มบริษัทที่แนะนำ

ลงทะเบียนฟรีที่ TGM Panel ประเทศไทย และรับเงินสดสำหรับแบบสำรวจแต่ละชุดที่คุณทำเสร็จ

เคล็ดลับสร้างมูลค่า

ความเสียหายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ตอบแบบสำรวจส่วนใหญ่ คือการขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ บทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการเป็นกลุ่มผู้ตอบแบบสำรวจออนไลน์ โดยปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตอบแบบสำรวจออนไลน์ของคุณ

เคล็ดลับสร้างมูลค่า- พวกเขาจะช่วยให้คุณเก็บเกี่ยวรางวัลจากการเป็นผู้ร่วมตอบแบบสำรวจออนไลน์
เพราะนี่จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสำรวจออนไลน์ การสำรวจเพิ่มเติมมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับเงินสด ผู้ร่วมสำรวจ ไม่ได้มีข้อจำกัด ที่จะทำการลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งหรือสองบริษัท - และในเมื่อไม่มีกฎที่ระบุว่าไม่สามารถลงทะเบียนได้มากกว่าหนึ่งบริษัทแล้วทำไมเราจะต้องจำกัดตัวเอง?
หลายคนคิดไปเองว่าเพียงแค่ได้กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียนออนไลน์กับบริษัทสำรวจ ก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของฐานข้อมูลของกลุ่มผู้ตอบสำรวจได้แล้ว หากแต่มันไม่ใช่ทั้งหมด เพราะบริษัทสำรวจตลาดหลายแห่งต้องการให้ผู้สมัครยืนยันที่อยู่อีเมลของตนโดยการคลิกที่ลิงค์พิเศษที่มีอยู่ในอีเมล์ที่ส่งจากบริษัทสำรวจตลาดไปยังอีเมล์ของคุณ การคลิกลิงค์นี้และยืนยันบัญชีอีเมลของผู้ใช้ จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญในขั้นตอนการลงทะเบียน
คำเชิญการสำรวจออนไลน์จะถูกส่งทางอีเมล์ หากบัญชีอีเมล์ไม่ได้รับการตรวจสอบ คุณจะคาดหวังถึงการจะมีส่วนร่วมในการสำรวจและทำเงินได้อย่างไร? ฉะนั้นจึงควรตรวจสอบบัญชีอีเมลอย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์ แต่จะดีกว่าถ้าทำได้ทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับคำเชิญการสำรวจและมันยังไม่หมดอายุเมื่อถึงเวลาที่ถูกเปิดอ่าน
บริษัทสำรวจผู้บริโภคต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถจับคู่คุณกับการสำรวจที่เหมาะสม ในขั้นตอนนี้เว็บไซต์สำรวจจำนวนมากร้องขอให้คุณกรอกข้อมูลโปรไฟล์ แม้ว่ามันมักจะไม่มีการจ่ายเงินตอบแทนในการทำแบบสอบถามเหล่านี้ แต่ก็ช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับการสำรวจที่จะได้รับค่าตอบแทนสูงขึ้น นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเป็นผู้สำรวจอย่างจริงจัง แม้ว่า "โปรไฟล์" ของคุณเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งที่จะกำหนดประเภทและจำนวนคำเชิญการสำรวจที่คุณได้รับ แต่ไม่ได้หมายความว่าโปรไฟล์ไหน "ดี" หรือ "ไม่ดี" แต่ละคนและทุกคนก็ล้วนมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เพราะทุกคนในโลกก็แตกต่างกันเล็กน้อยอยู่แล้ว ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือแต่งงานแล้ว มีงานทำ หรืออยู่บ้านกับเด็ก ๆ หรือมีวุฒิปริญญาโท – แต่มันเป็นเพราะความเห็นของทุกคนนั้นจะยังมีคุณค่าต่อการสำรวจตลาดของบริษัท และลูกค้าที่ทำการจ้างพวกเขา.
หากคุณคิดว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยแต่บริษัทที่ทำการจ่ายเงินเพื่อการสำรวจมีความคาดหวังค่อนข้างสูงก่อนที่เค้าจะจ่ายเงินหลังการตอบแบบสำรวจเสร็จแต่ละครั้ง หากคุณไม่เหมาะสมพอพวกเขาสามารถที่จะไม่จ่ายเงินคุณสำหรับข้อมูลของคุณ นี่คือสาเหตุที่ว่าทำไมคุณต้องคอยปรับเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณเสมอเพื่อให้ข้อมูลของคุณมีความถูกต้องเหมาะสมเพื่อการสำรวจในแต่ละช่วงเวลา
ไม่เพียงแต่การตอบแบบสำรวจเสร็จแล้วจะทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น แต่หากไม่มีการใช้งานจากผู้ตอบแบบสำรวจเลย คุณก็จะถูกลบทิ้งออกจากฐานข้อมูลสำรวจ ดังนั้นโปรดอย่าปฏิเสธการทำแบบสำรวจจนบ่อยเกินไป!
หากบริษัทสำรวจมีนโยบายด้านข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ของตน อาจมีการกล่าวถึงการใช้ข้อมูลติดต่อของผู้เข้าร่วมสำรวจ ว่าเป็นเพียงเพื่อส่งการชำระเงินเท่านั้น ข้อมูลการตอบแบบสำรวจที่แท้จริงจะถูกเก็บไว้อย่างดี เป็นแบบไม่ระบุตัวตน หากคุณให้ข้อมูลการติดต่อปลอมในระหว่างการลงทะเบียน โปรดอย่าคาดหวังว่าจะได้รับการชำระเงินใด ๆ
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวกรองเป็นอีเมลขยะปิดใช้งานสำหรับบัญชีนี้ เพราะบ่อยครั้งที่เมล์การสำรวจจะถูกส่งไปที่อีเมล์ขยะหรือถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นสแปม และกลายเป็นว่าคุณจะไม่สามารถรับทราบข้อมูลว่ามีใครต้องการคุณบ้างในแต่ละงาน โปรดหมั่นเข้าดูอีเมลของคุณ เพื่อไม่ให้บัญชีที่มีอยู่เกิดปัญหา เพราะการหมั่นตรวจสอบอีเมล์เป็นสิ่งสำคัญมาก
เพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ด้วยการแนะนำเพื่อนของคุณ หลายเว็บไซต์มีโปรแกรมร่วมดังกล่าวดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะเข้าร่วมการชวนเพื่อน เพราะยิ่งมีการชนมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับคุณมากเท่านั้น
ให้ข้อมูลทางด้านประชากรศาสตร์ที่สมบูรณ์เมื่อมีการถามถึง อย่าแกล้งทำเป็นหญิงอายุ24 ปี หากคุณอายุ 35 ปี บริษัทเหล่านี้มีตัวกรองขยะทำงานอยู่ และสามารถมองเห็นเรื่องไร้สาระได้ในเวลาที่รวดเร็ว
เมื่อแบบสอบถามการสำรวจมีช่องแสดงความคิดเห็น ซึ่งจะขอความเห็นของคุณเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง โปรดจงให้รายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเหตุนี้คุณอาจได้รับการพิจารณาว่าเป็น "ผู้ตอบที่มีคุณภาพสูง" ซึ่งอาจส่งผลให้คุณได้รับคำเชิญสำหรับการสำรวจเพิ่มมากขึ้น
... ซึ่งมีผลตอบแทนคือคะแนน คูปองหรือบัตรกำนัล โปรดรับข้อเสนอและทำแบบสำรวจเลย! เพราะสิ่งนี้คือข้อเสนอที่จะมอบให้กับผู้ตอบแบบสำรวจที่มีคุณภาพจากบริษัทต่างๆ คุณทำการตอบแบบสำรวจแล้วคุณแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณจริงจังที่จะเข้าร่วมโครงการนี้และผลก็คือคุณเพิ่มโอกาสที่จะเข้าถึงข้อเสนอที่เป็นเงินส
...ที่เสนอจะจ่ายเงินให้คุณทำแบบสำรวจออนไลน์ แต่ขอค่าธรรมเนียมคุณในการเป็นสมาชิกก่อนที่คุณจะสามารถเริ่มต้นสร้างรายได้ ไม่มีเหตุผลที่คุณควรจะต้องจ่ายเพื่อเป็นกลุ่มผู้ตอบแบบสำรวจและข้อเสนอเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็น สกิมเมอร์ เหรือพวกต้มตุ๋นหลอกลวง
จากที่ใดก็ได้ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเพื่อ และไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเริ่มต้นการลงทะเบียน แต่จำไว้ว่าหลาย บริษัทจะจัดส่งแบบสำรวจเพียงไม่กี่ครั้งต่อเดือนซึ่งโดยปกติแล้วจะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ ก่อนที่คุณจะเริ่มได้รับแบบสำรวจเป็นจำนวนมาก
คุณอาจมีสิทธิ์เข้าร่วมการสำรวจพิเศษ เพราะมีกลุ่มสำรวจออนไลน์จำนวนมาก สำหรับผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ หรือที่เกี่ยวกับข้อมูลเทคโนโลยี และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ และผู้บริหาร หากคุณเหมาะพอดีกับประเภทใดประเภทหนึ่งเหล่านี้ ลองค้นหาบริษัทที่กำลังหาคนเชี่ยวชาญประเภทนี้แบบคุณ แรงจูงใจในการทำการสำรวจมักสูงขึ้น จากคนที่เหมาะสมกับการจำกัดประเภทที่มีอยู่ และนักวิชาชีพนั้นเป็นที่ต้องการสูงที่เหล่าบริษัทอยากจะเสียเวลาด้วย และด้วยความพร้อมในการใช้งานในเวลานั้นจำกัด จึงเป็นเหตุผลในการสร้างแรงจูงใจที่ดีขึ้น
บริษัทสำรวจบางแห่งจ่ายเงินให้คุณผ่าน PayPal เพื่อเพิ่มความเร็ว.

ข้อเสนอเพิ่มเติม

ySense
PrizeRebel
DollarClix
Helion Research
GetPaidTo