กลุ่มสำรวจออนไลน์

การสำรวจน่าจะเป็นวิธียอดนิยมในการสร้างรายได้เสริมเล็ก ๆ ทำไมบริษัทต่างๆ ถึงยินดีที่จะจ่ายเงินให้กับความคิดเห็นของเรา? ก็เพราะพวกเขาต้องการทราบว่าผู้บริโภคต้องการอะไร ให้ได้อย่างรวดเร็ว และเนื่องจากมีน้อยคนมากที่จะเป็นผู้ให้ข้อมูลเหล่านี้ฟรี ๆ

ลองตรวจสอบเว็บไซต์แบบสำรวจออนไลน์ที่สร้างรายได้ด้านล่างเหล่านี้ งั้นลองเข้าร่วมกับพวกเขาเพิ่งเริ่มทำงานจากการตอบแบบสำรวจ คุณสามารถเข้าร่วมกับโปรแกรมในรายการที่ระบุไว้ในนี้ แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการจ่ายเงินสดหรือในรูปแบบของรางวัลตอบแทนอื่น ๆ โดยที่ไม่มีเงื่อนไขหรือข้อกำหนด และการเรียกค่าทำเนียมแม้แต่บาทเดียว ทุกบริษัทในรายการที่ระบุนี้เรารับรองได้ว่าเป็นบริษัทที่ดีที่ควรเข้าร่วมเป็นตัวแทนที่ทำงานได้จริง เราคัดเลือกมาเฉพาะกลุ่มบริษัทสำรวจตลาดออนไลน์ที่มีคุณภาพ ที่จะไม่ทำการเก็บค่าธรรมเนียมและยอมรับสมาชิกจากทั่วโลก(ส่วนใหญ่) นำเสนอการเข้าถึงเว็บไซต์นี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดดังนั้นเก็บเงินไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณ และตรวจดูรายชื่อของ บริษัทสำรวจตลาดที่ทำการสำรวจแบบสร้างรายได้กันเลย และอย่าลืมมันเข้ามาตรวจสอบการอัพเดทของบทความนี้ (สำหรับผู้คนจากทั่วโลก) ข้อมูลใหม่ใหม่ของ ข้อเสนอการตอบแบบสำรวจเพื่อรับเงินสด แล้วเค้ารวมเว็บไซต์การสำรวจออนไลน์ ให้ได้มากที่สุด ให้พอกับรายได้สูงสุดที่คุณจะได้รับ

โชคดีและขอให้สนุกกับมัน!


กำลังมองรายได้พิเศษออนไลนอยู่ใช่ไหม? เข้าร่วม ySense ตอนนี้และเริ่มสร้างรายได้จากการทำกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ได้แก่ การสำรวจแบบมีค่าตอบแทน การเยี่ยมชมเว็บไซต์ การช้อปปิ้งออนไลน์ บริการที่ให้ฟรีและอื่น ๆ อีกมากมาย

ySense

กำลังมองรายได้พิเศษออนไลนอยู่ใช่ไหม? เข้าร่วม ySense ตอนนี้และเริ่มสร้างรายได้จากการทำกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ได้แก่ การสำรวจแบบมีค่าตอบแทน การเยี่ยมชมเว็บไซต์ การช้อปปิ้งออนไลน์ บริการที่ให้ฟรีและอื่น ๆ อีกมากมาย

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย
ลงทะเบียนฟรีที่ TGM Panel ประเทศไทย และรับเงินสดสำหรับแบบสำรวจแต่ละชุดที่คุณทำเสร็จ

TGM Panel

ลงทะเบียนฟรีวันนี้ และรับเงินตอบแทนจากการเข้าร่วมในการตอบแบบสำรวจออนไลน์และแบบสำรวจบนมือถือของเรา! เรา TGM Panel ขอรับรองว่าความคิดเห็นของคุณจะถูกส่งไปยังบริษัทที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับความพึงพอใจของคุณ เข้าร่วมในการทำแบบสำรวจการวิจัยตลาดของเราอย่างสม่ำเสมอ เชื่อมต่อกับบริษัทที่คุณคุ้นเคย และรับเงินตอบแทน คุณสามารถทำทั้งหมดนี้ได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ เราออกแบบแบบสำรวจของเราให้สนุกและง่ายต่อการป้อนข้อมูล แบบสำรวจของเราเปิดโอกาสให้คุณมีส่วนร่วมในการพัฒนาในฐานะผู้บริโภค ทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อเข้าร่วมก็คือการเข้าถึงอุปกรณ์ใดก็ได้และอินเทอร์เน็ต!

สมัครใช้งาน
ระบบ TraitScoreSM ที่กำลังจะจดสิทธิบัตรของ PaidViewpoint ได้รับการคิดค้นเพื่อประเมินความจริงและความสอดคล้องของผู้ตอบแบบสอบถามและเพื่อสร้างแรงจูงใจในเฉพาะตัว

PaidViewpoint.com

ระบบ TraitScoreSM ที่กำลังจะจดสิทธิบัตรของ PaidViewpoint ได้รับการคิดค้นเพื่อประเมินความจริงและความสอดคล้องของผู้ตอบแบบสอบถามและเพื่อสร้างแรงจูงใจในเฉพาะตัว ในช่วงระยะจำนวนการสำรวจที่เราอนุญาตให้สมาชิก PV ตอบแบบสำรวจได้ทุกเดือน เราเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้กับสมาชิกที่มี TraitScores สูงกว่า การจ่ายต่อการสำรวจยังสูงกว่า ตามผล TraitScoreSM ของคุณด้วย ค่าตอบแทนจะทำการชำระด้วยเงินสดผ่านบัญชี PayPal ของคุณ

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย
เข้าร่วมกับ e-Research-Global.com กลุ่มการสำรวจผู้บริโภคและสร้างรายได้ให้คุณ โดยสมาชิกสามารถเข้าร่วมในแบบสำรวจที่สร้างรายได้ออนไลน์ (แบบสอบถามออนไลน์)

e-Research-Global

เข้าร่วมกับ e-Research-Global.com กลุ่มการสำรวจผู้บริโภคและสร้างรายได้ให้คุณ โดยสมาชิกสามารถเข้าร่วมในแบบสำรวจที่สร้างรายได้ออนไลน์ (แบบสอบถามออนไลน์) กลุ่มโฟกัสออนไลน์และการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หลังการสำรวจเสร็จสิ้นคุณจะได้รับเงินเป็นรางวัล จำนวนเงินที่ได้รับจากการสำรวจจะขึ้นอยู่กับเวลาและความยากในการทำแบบสำรวจออนไลน์ เราจ่ายเงินโดยใช้ PayPal.com

สมัครใช้งาน
ค้นหาแบบสำรวจความคิดเห็นได้ด้วยตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนเพื่อกรอกแบบสำรวจความคิดเห็น เข้าร่วมบริการของเรา แล้วเริ่มรับรายได้ไปกับ surveyo24.com

surveyo24

ค้นหาแบบสำรวจความคิดเห็นได้ด้วยตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนเพื่อกรอกแบบสำรวจความคิดเห็น เพียงแค่เลือกแบบสำรวจความคิดเห็น ป้อนข้อมูลอีเมล และข้อมูลพื้นฐานของคุณ เราจะส่งคำเชิญไปให้คุณทางอีเมล
เมื่อกรอกแบบสำรวจความคิดเห็นเสร็จสมบูรณ์ในแต่ละครั้งแล้วคะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชี synorewards.com ของคุณ คุณจะทราบจำนวนที่แน่นอนของคะแนนในการกรอกแบบสำรวจความคิดเห็นก่อนทำการกรอกข้อมูล เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณควรจะเลือกกรอกแบบสำรวจความคิดเห็นไหน! สะสมคะแนนขั้นต่ำ 500 คะแนน และเปลี่ยนคะแนนให้เป็นเงิน หรือของขวัญได้ที่ synorewards.com เข้าร่วมบริการของเรา แล้วเริ่มรับรายได้ไปกับ surveyo24.com

สมัครใช้งาน
Swagbucks.com เป็นโปรแกรมรางวัลยอดนิยมบนเว็บที่มอบบัตรของขวัญและเงินสดให้คุณฟรีสำหรับสิ่งที่คุณทำในโลกออนไลน์

swagbucks

Swagbucks.com เป็นโปรแกรมรางวัลยอดนิยมบนเว็บที่มอบบัตรของขวัญและเงินสดให้คุณฟรีสำหรับสิ่งที่คุณทำในโลกออนไลน์ รับคะแนนเมื่อคุณซื้อสินค้าจากร้านค้าปลีกที่คุณชื่นชอบ ชมวิดีโอความบันเทิง ค้นหาเว็บ ตอบแบบสอบถาม และค้นหาข้อเสนอสุดพิเศษ แลกคะแนนสะสมสำหรับบัตรของขวัญให้กับผู้ค้าปลีกที่คุณชื่นชอบ เช่น Amazon และ Walmart หรือรับเงินคืนจาก Paypal Swagbucks ได้จ่ายเงินสดและบัตรของขวัญฟรีมากกว่า 350,000,000 ดอลลาร์ ใส่เงินสดกลับเข้าไปในกระเป๋าเงินของคุณ เข้าร่วมฟรีวันนี้

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย
ไพร้ช รีเบล ดอทคอม (PrizeRebel.com) คือที่หนึ่งของการตอบแบบสำรวจออนไลน์แล้วได้เงิน เราช่วยคุณหาเงินได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วยการแสดงความคิดเห็นของคุณเพียงเท่านั้น!

PrizeRebel

ไพร้ช รีเบล ดอทคอม (PrizeRebel.com) คือที่หนึ่งของการตอบแบบสำรวจออนไลน์แล้วได้เงิน เราช่วยคุณหาเงินได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วยการแสดงความคิดเห็นของคุณเพียงเท่านั้น! ตั้งแต่ปี 2550 เรายังคงเป็นเว็บไซต์สำรวจการวิจัยการตลาดออนไลน์ชั้นนำอยู่เสมอ ด้วยคลังแบบสำรวจจำนวนมาก และกระบวนการจ่ายเงินรางวัลอย่างรวดเร็ว เราจ่ายเงินรางวัลหลายพันดอลลาร์เป็นเงินสดทุกวันและพยายามให้บริการที่ดีที่สุดแก่สมาชิกของเราอย่างต่อเนื่อง เราได้ร่วมมือกับหุ้นส่วนของผู้โฆษณาและผู้ให้บริการสำรวจตลาดจำนวนมากที่กำลังมองหาความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่หรือต้องการให้คุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ของพวกเขา และเพื่อตอบแทนเวลาในการมีส่วนร่วมของคุณ คุณจะได้รับคะแนนซึ่งคุณสามารถแลกรับบัตรของขวัญสินค้าแบรนด์เนม, รหัสเกมออนไลน์, สินค้าจาก อเมซอนดอทคอม (Amazon.com) หรือจะเป็นเงินสดผ่าน เพลย์พอล (PayPal) ก็ย่อมได้!

สมัครใช้งาน
คุณสามารถมีส่วนร่วมในการวิจัยด้านการตลาดได้อย่างจริงจัง แสดงความคิดเห็น และมีรายได้จากการเข้าร่วมได้ที่ MOBROG

MOBROG

คุณสามารถมีส่วนร่วมในการวิจัยด้านการตลาดได้อย่างจริงจัง แสดงความคิดเห็น และมีรายได้จากการเข้าร่วมได้ที่ MOBROG เราเสนอโอกาสให้คุณตอบแบบสำรวจได้โดยสะดวกจากคอมพิวเตอร์ของคุณเองผ่านระบบออนไลน์ของเรา โดยเราจะจัดส่งคำเชิญเข้าร่วมทำแบบสำรวจทางอีเมลให้กับคุณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคุณสามารถร่วมตอบได้ง่ายๆ ทางอินเตอร์เน็ต เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าว่าการทำแบบสำรวจจะใช้เวลาเท่าใดและคุณจะได้รับค่าตอบแทนเป็นจำนวนเท่าใด และแน่นอนว่าจะไม่มีข้อผูกมัดที่จะต้องเข้าร่วมทำแบบสำรวจ คุณสามารถตัดสินใจเองว่าจะร่วมทำแบบสำรวจใด และและกรอกแบบสำรวจที่คุณสนใจผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ในเวลาที่เหมาะกับคุณ
เรามอบโอกาสให้ผู้ที่มีสมาร์ทโฟน (ไอโฟนและแอนดรอยด์) ได้เข้าร่วมทำแบบสำรวจผ่านโทรศัพท์มือถือของตนเอง โดยเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ MOBROG จาก App-Store ของคุณมาไว้ในเครื่องและเริ่มต้นทำแบบสำรวจ คุณสามารถตอบคำถามในแบบสำรวจได้ด้วยการพิมพ์ลงบนหน้าจอของโทรศัพท์ และแน่นอนว่าคุณจะได้รับค่าตอบแทนจากการทำแบบสำรวจนี้ การมีส่วนร่วมในแบบสำรวจในสองลักษณะนี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงความคิดเห็นให้คนอื่นรับรู้ ช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ และสร้างรายได้ให้กับคุณ คุณวางใจได้ว่าจะได้รับค่าตอบได้อย่างสะดวกสบายผ่าน PayPal

สมัครใช้งาน
OnlinePanel - รับรายได้สำหรับการกรอกแบบสำรวจ มีข้อเสนอมากมายเพื่อยกระดับรายได้ของคุณ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส

OnlinePanel

คุณเป็นสมาชิกคลับที่แบ่งปันความคิดเห็นในแบบสำรวจออนไลน์ทุกวัน สำหรับการเข้าร่วมในการกรอกแบบสำรวจของคุณในแต่ละครั้ง เราจะจ่ายให้คุณดังนี้ ทุก ๆ การกรอกแบบสำรวจที่สมบูรณ์จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด คุณจะได้รับเงินสดสูงถึง 4 ดอลลาร์สหรัฐต่อการกรอกแบบสำรวจให้สมบูรณ์ หรือทำงานให้สำเร็จ คลับของการสำรวจเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจ และท้าทายมากมายให้ใช้ และรับเงินในภาษาของคุณ เช่น การทำงานให้สำเร็จ การทดลองใช้งานแอพฯ การค้นหาข้อเสนอดี ๆ และอีกมากมาย โดยจะได้รับรางวัลให้กับงานที่ทำเสร็จสมบูรณ์ทุกงาน!
เมื่อคุณสามารถทำคะแนนการจ่ายเงินถึงจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว ซึ่งก็คือ 10,000 พอยท์ โดยมีค่าเท่ากับ 10 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเท่ากับมูลค่าที่เปลี่ยนเป็นสกุลเงินของประเทศคุณ เช่น ยูโร คุณก็จะได้รับการจ่ายเงินโดยอัตโนมัติ คุณจะต้องมีบัญชี PayPal เพื่อรับเงินของคุณ

สมัครใช้งาน
อธิบายสั้น ๆ คือคุณจะได้รับ spiderPoints 20 คะแนน จากการให้คะแนนเว็บไซต์แบบเต็มรูปแบบที่คุณได้ทำ นอกจากนี้ยังมีการทดสอบ การทดลองใช้ คำถามสั้น ๆ รวมทั้งการสำรวจและแบบสอบถามประเภทอื่น ๆ ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 1 ถึง 10

spiderMetrix

อธิบายสั้น ๆ คือคุณจะได้รับ spiderPoints 20 คะแนน จากการให้คะแนนเว็บไซต์แบบเต็มรูปแบบที่คุณได้ทำ นอกจากนี้ยังมีการทดสอบ การทดลองใช้ คำถามสั้น ๆ รวมทั้งการสำรวจและแบบสอบถามประเภทอื่น ๆ ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 1 ถึง 10 คะแนนการสำรวจบางส่วนมีการลุ้นรางวัลซึ่งคุณสามารถชนะได้ถึง 100 คะแนน แต่สิ่งเหล่านี้จะจางหายไปคุณไม่สนใจที่จะร่วมกับเรา กลุ่มspiderPointsที่คุณสามารถสร้างรายได้เมื่อเติบโตขึ้น และกลายมาเป็นแมงมุมสายพันธุ์แกร่ง

สมัครใช้งาน
Toluna คือ ชุมชนออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้คุณแสดงความคิดเห็น บอกผู้จำหน่ายสินค้าและบริการชั้นนำของโลกให้ทราบว่าคุณคิดอย่างไร แล้วรับของรางวัลจากการทำแบบสำรวจ ความคิดเห็นของคุณจะส่งผลโดยตรงแก่บริษัทต่าง ๆ และวิธีการทำการตลาด การจัดจำหน่าย หรือการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สู่ผู้บริโภคเช่นคุณ

Toluna

Toluna คือ ชุมชนออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้คุณแสดงความคิดเห็น บอกผู้จำหน่ายสินค้าและบริการชั้นนำของโลกให้ทราบว่าคุณคิดอย่างไร แล้วรับของรางวัลจากการทำแบบสำรวจ ความคิดเห็นของคุณจะส่งผลโดยตรงแก่บริษัทต่าง ๆ และวิธีการทำการตลาด การจัดจำหน่าย หรือการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สู่ผู้บริโภคเช่นคุณ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านโพลหรือกระทู้ที่คุณโพสต์ไว้ที่ Toluna โดยตรง ให้ผู้อื่นทราบว่าคุณคิดอย่างไร แล้วดูสิว่าพวกเขาคิดเหมือนกับคุณหรือไม่ คุณยังสามารถรวบรวมโพลและกระทู้ของคุณบน Toluna ไว้ในบล็อกหรือเว็บไซต์ส่วนตัว บริการทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีค่าใช้จ่าย คุณยังได้รับคะแนนตอบแทนเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมส่วนใหญ่ของ Toluna

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย
เมื่อคุณเข้าร่วมกับกลุ่มYouGov คุณจะได้เข้าร่วมกับผู้คนจากชุมชนทั่โลก ซึ่งเป็นกลุ่มของผู้ที่ชอบแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันความคิดเห็นนั้น และยังได้รับคะแนนระหว่างการสำรวจ ในฐานะสมาชิกของกลุ่มคุณจะได้รับคำเชิญทางอีเมลเป็นประจำสำหรับการสำรวจใหม่

YouGov

YouGov เป็นบริษัทสำรวจตลาดออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ภารกิจของเราคือการจัดหาข้อมูลสดใหม่และข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ ตลอดจนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนกำลังคิดและทำอยู่ทั่วโลกตลอดเวลา เพื่อให้บริษัทต่างๆ รัฐบาลและสถาบันต่างๆ สามารถให้บริการประชาชนที่สนับสนุนพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณเข้าร่วมกับกลุ่มYouGov คุณจะได้เข้าร่วมกับผู้คนจากชุมชนทั่โลก ซึ่งเป็นกลุ่มของผู้ที่ชอบแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันความคิดเห็นนั้น และยังได้รับคะแนนระหว่างการสำรวจ ในฐานะสมาชิกของกลุ่มคุณจะได้รับคำเชิญทางอีเมลเป็นประจำสำหรับการสำรวจใหม่ การสำรวจที่คุณทำเสร็จสมบูรณ์จะได้รับคะแนนสะสมเมื่อสะสมแล้วสามารถแลกรับรางวัลเช่นตั๋วภาพยนตร์บัตรของขวัญและรางวัลอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับแบบสำรวจที่อาจจะไม่มีคะแนน แต่จะได้เข้าร่วมในการจับรางวัลรายเดือน การสำรวจของYouGov จะทำผ่านระบบแบบออนไลน์และกรอกข้อมูลในเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ

สมัครใช้งาน
นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 ชุมชน SurveySavvy ได้เติบโตขึ้นมากถึง 3 ล้านคน ในกว่า 190 ประเทศซึ่งมีรายได้เป็นเงินสดโดยการเข้าร่วมการสำรวจออนไลน์ของเรา และ SurveySavvy ได้จ่ายเงินให้กับสมาชิกมากกว่า บริษัทสำรวจตลาดออนไลน์รายอื่น ๆ (เงินสดมากกว่า 5 ล้านเหรียญได้ทำการจ่ายออกไปแล้ว) คุณยังไม่ใช่สมาชิก SurveySavvyใช่ไหม? มาเข้าร่วมตอนนี้เลย..

SurveySavvy

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 ชุมชน SurveySavvy ได้เติบโตขึ้นมากถึง 3 ล้านคน ในกว่า 190 ประเทศซึ่งมีรายได้เป็นเงินสดโดยการเข้าร่วมการสำรวจออนไลน์ของเรา และ SurveySavvy ได้จ่ายเงินให้กับสมาชิกมากกว่า บริษัทสำรวจตลาดออนไลน์รายอื่น ๆ (เงินสดมากกว่า 5 ล้านเหรียญได้ทำการจ่ายออกไปแล้ว) คุณยังไม่ใช่สมาชิก SurveySavvyใช่ไหม? มาเข้าร่วมตอนนี้เลย..

สมัครใช้งาน
Brand Institute เป็นกลุ่มผู้ทำแบบสอบถามที่เป็นแพร่หลายที่สุดและครอบคลุมผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก Brand Institute เป็นบริษัทสำรวจตลาดที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยในตลาดยาและการตลาดผู้บริโภค ยินดีต้อนรับผู้บริโภคที่มีความหลากหลายในด้านประชากรศาสตร์ แพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์อื่น ๆ การชำระค่าตอบแทนจะชำระด้วยเงินสดผ่านบัญชี PayPal ของคุณ

Brand Institute

Brand Institute เป็นกลุ่มผู้ทำแบบสอบถามที่เป็นแพร่หลายที่สุดและครอบคลุมผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก Brand Institute เป็นบริษัทสำรวจตลาดที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยในตลาดยาและการตลาดผู้บริโภค ยินดีต้อนรับผู้บริโภคที่มีความหลากหลายในด้านประชากรศาสตร์ แพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์อื่น ๆ การชำระค่าตอบแทนจะชำระด้วยเงินสดผ่านบัญชี PayPal ของคุณ

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย
American Consumer Opinion - เพียงแค่กรอกข้อมูลการสำรวจก็ทำเงินได้ทันที

American Consumer Opinion

สมาชิกที่ลงทะเบียนทั้งหมดจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการลุ้นรางวัลรายเดือน เพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 250 เหรียญดอลล่าร์สำหรับการเป็นสมาชิก หากคุณตอบคำถามให้กับฝ่ายตรวจสอบ (แบบสอบถามสั้น ๆ ) คุณจะเข้าสู่การลุ้นรางวัลเพื่อรับรางวัลเงินสด หากคุณเข้าร่วมการสำรวจคุณจะได้รับของกำนัลบางประเภท และของกำนัลมักมีมูลค่าตั้งแต่ 4 ถึง 50 เหรียญ เพียงแค่กรอกข้อมูลการสำรวจก็ทำเงินได้ทันที

สมัครใช้งาน
Technology Advisory Board - แบ่งปันไอเดีย ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณ โดยการเข้าร่วมในการสัมภาษณ์งานวิจัยออนไลน์และการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ เมื่อคุณทำแบบสำรวจการวิจัย คุณจะได้รับค่าตอบแทน 7 ถึง 25 เหรียญดอลล่าร์

Technology Advisory Board

แบ่งปันไอเดีย ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณ โดยการเข้าร่วมในการสัมภาษณ์งานวิจัยออนไลน์และการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ เมื่อคุณทำแบบสำรวจการวิจัย คุณจะได้รับค่าตอบแทน 7 ถึง 25 เหรียญดอลล่าร์

มาเข้าร่วมตอนนี้เลย

การสำรวจที่สร้างรายได้

ฉันสามารถทำได้เท่าไหร่?
ศักยภาพในการสร้างรายได้ของคุณขึ้นอยู่กับจำนวน ประเภทและระยะเวลาของการสำรวจที่คุณได้รับ ซึ่งประเภทและความถี่ของการสำรวจที่คุณได้รับขึ้นอยู่กับความต้องการของบริษัท โดยเฉพาะแคมเปญที่พวกเขากำลังทำงานอยู่ ดังนั้นคุณจึงอาจได้รับเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือน้อยกว่านี้ การสำรวจแบบจ่ายเงินสดโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 30 นาที และการสำรวจนี้โดยทั่วไปจะให้ผลตอบแทนแก่คุณตั้งแต่ 1 ถึง 10 เหรียญดอลล่าร์ หรือเป็นไปได้ว่า อาจมากขึ้นสำหรับการสำรวจทุกครั้งที่คุณทำสำเร็จ รายอื่นอาจมีการให้บัตรของขวัญหรือป้อนชื่อคุณเข้าชิงรางวัลเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นๆ

ฉันจะได้รับเงินหลังจากเข้าร่วมได้อย่างไร?
โดยปกติคุณจะได้รับการชำระเงินด้วยเช็คภายในสองสามสัปดาห์ต่อมา บางครั้งคุณสามารถเลือกตัวเลือกการชำระเงินอื่น ๆ เช่น PayPal ได้ หากรายอื่น ๆ เสนอบัตรของขวัญหรือผลิตภัณฑ์เป็นแรงจูงใจในการสำรวจ หลังจากเสร็จสิ้นการสำรวจแล้ว รายละเอียดจะถูกระบุถึงเวลาและผลตอบแทนของคุณที่จะได้รับ

ผู้สำรวจสามารถสร้างรายได้สำรองที่มั่นคง
เช่นเดียวกับโอกาสผ่านงานออนไลน์อื่น ๆ มันต้องใช้เวลาและความพยายามในการสร้างรายได้ด้วยการสำรวจ หนึ่งในกุญแจสำคัญในการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จจากที่บ้านคือการสร้างรายได้หลาย ๆ ทาง ซึ่งแต่ละทางอาจเพิ่มเพียงไม่กี่บาทในแต่ละเดือน แต่ด้วยแหล่งที่มาที่หลากหลาย คุณจะพบว่าคุณสามารถหารายได้พิเศษได้มากขึ้น การตอบบแบบสำรวจแบบเพิ่มรายได้ จะสามารถให้รายได้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะเติบโตต่อไปเรื่อย ๆ เมื่อคุณมีความรู้และประสบการณ์ที่มากขึ้น

ยิ่งทำแบบสำรวจหรือเข้าร่วมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสทำงานมากเท่านั้
นี่ไม่ใช่การทำงานเพื่อแลกกับการไม่ได้อะไร แต่มันเป็นหนทางหนึ่งที่คุณสามารถทำงานและทำงานอย่างอิสระที่ไหนก็ได้แหละเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ จำนวนการสำรวจที่คุณเข้าร่วมจะขึ้นอยู่กับจำนวนบริษัทที่คุณลงทะเบียนด้วย อีกทั้งจำนวนข้อมูลที่คุณมอบให้กับแต่ละบริษัท รวมถึงโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ บางการสำรวจนั้นมีขึ้นโดยเฉพาะ และไม่ได้มีไว้สำหรับทุกๆคน เช่น การสำรวจพิเศษที่อาจจะเปิดรับเฉพาะผู้หญิงระหว่างช่วงอายุ 25 ถึง 45 ปีที่อาศัยอยู่ในแคนาดา การสำรวจที่จะเปิดรับเฉพาะผู้ชายโสดที่ใช้น้ำหอม เป็นต้น และแน่นอนว่าการสำรวจ ออนไลน์หลายแบบจะอยู่ไหน รูปแบบทั่วไปและทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ซึ่งจริงๆแล้วมีแบบสำรวจข้อความคิดเห็นอยู่มากมายที่เหมาะกับทุกๆคน และไม่สำคัญเสมอไปว่าคุณจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง หรือต้องอยู่ในอเมริกา หรือ ไม่ต้องเป็นนักศึกษาหรือทำงานประจำ เป็นต้น และจะไม่มีโปรไฟล์ไหนที่จะไม่ได้รับการตอบรับเข้าสำรวจแน่นอน

ปริมาณของแบบสำรวจที่จะได้รับ และรายได้ที่ได้รับ จะขึ้นอยู่กับเวลาและความพยายามที่คุณใช้ในการตอบแบบสำรวจ
รายได้เฉลี่ยรายเดือนจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและความพยายามของพวกเขา ผู้ที่ตรวจสอบอีเมลของตนบ่อยๆและตอบแบบสำรวจคำเชิญอย่างรวดเร็ว หรือล็อกอินเข้าสู่ระบบสมาชิก เพื่อดูว่าการสำรวจใหม่มีให้บริการบ้าง บ่อยครั้งจะเห็นได้ชัดว่ามีผู้ที่เข้าสู่ระบบบ่อยๆ จะทำรายได้มากกว่าผู้ที่ดูสัปดาห์ละครั้ง เพราะรายได้บางทีก็ขึ้นอยู่กับความพยายามของแต่ละบุคคลและความสนใจในข้อเสนอการสำรวจ ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่เป็นผู้ร่วมสำรวจ มักจะทำเพื่อแบ่งปันความคิดเห็น รวมทั้งได้รับค่าตอบแทนในการทำแบบสำรวจทางออนไลน์ การทำแบบสำรวจในเวลาว่างเป็นวิธีที่ดีมากในการสร้างรายได้เสริมและสนุกกว่าวิธีการอื่นในการทำเงินออนไลน์ เพราะคุณจะได้รับเงินอย่างแน่นอนแม้จะไม่ได้แลกอะไรเลย และนั่นก็คือ 100 % ของเงินที่จะได้มาฟรี ๆ

หากใช้เวลาให้น้อยที่สุด และทำงานเพื่อให้ได้ผลที่สุด คุณจะสามารถพัฒนารายได้ที่งดงาม
มองตามจริงในเป้าหมายของคุณ และอย่าคาดหวังให้รวยเร็ว การสำรวจออนไลน์ไม่ใช่โครงการที่จะทำให้ร่ำรวยรวดเร็ว แต่คุณสามารถทำเงินได้มากขึ้น (รวมทั้งรางวัลและบัตรของขวัญ) หากคุณลงทะเบียนกับบริษัทสำรวจที่มีคุณภาพหลายแห่ง การสำรวจก็จะยังคงคุ้มค่ากับเวลาของคุณ

ประสบการณ์ของทุกคน จะมีข้อแตกต่างกันเล็กน้อย
มีเพียงวิธีที่เราหรือคนอื่นไม่สามารถบอกคุณได้ว่าคุณจะทำแบบสำรวจจำนวนเท่าใดหรือเงินเท่าไหร่ที่คุณจะทำได้ สิ่งที่เราแนะนำได้คือ ถ้านี่เป็นสิ่งที่คุณสนใจ เพียงแค่ลองทำดูดูว่าจะเป็นอย่างไร คุณไม่มีอะไรจะต้องเสียเลย ...